093 908 2017
Trang chủ Tuyển dụngCẨM NANG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NĂM 2018 : LAO ĐỘNG NỮ ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN NÊN CHỌN ĐƠN HÀNG NÀO?

NĂM 2018 : LAO ĐỘNG NỮ ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN NÊN CHỌN ĐƠN HÀNG NÀO?

Ngày đăng: 02/01/2018
Lựa chọn đơn hàng đi Đài Loan là một trong những yếu tố quyết định sự thành công khi đi xuất khẩu lao động, để lựa chọn đơn hàng người lao động cần lưu ý các điểm sau :
-         Lựa chọn những đơn hàng phù hợp với sức khỏe bản thân;
-         Môi trường làm việc đảm bảo, không khắc nghiệt, không chịu sự tác động từ môi trường bên ngoài;
-         Mức lương cơ bản là bao nhiêu? Sau khi trừ chi phí hàng tháng, bạn nhận được bao nhiêu?
-         Công việc bạn là làm gì, ở đâu?
-         Đơn hàng có tăng ca, làm thêm nhiều không?
 
Lực lượng lao động nữ trong tổng số người đi xuất khẩu lao động Đài Loan chiếm tỷ lệ khá lớn, chứng tỏ Đài Loan là thị trường tương đối phù hợp với lực lượng lao động này với tính ổn định và thu nhập hợp lý.
Năm 2018, Đài Loan sẽ tiếp tục là một trong hai thị trường XKLĐ lớn nhất của lao động Việt Nam. Để giúp cho chị em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn hàng phù hợp, Trung tâm Vimac giới thiệu 5 ngành nghề có thu nhập hợp lý, khối lượng công việc phù hợp cho lao động Nữ khi sang Đài Loan làm việc.
 
1.      Lắp ráp máy móc, linh kiện điện tử

 
Công việc trong lĩnh vực này là lắp ráp máy móc, thiết bị điện tử, bảng mạch điện tử, cuộn dây đồng, nam châm,…Môi trường làm việc trong xưởng. Tính chất công việc không vất vả do làm việc theo dây chuyền. Thu nhập đơn hàng khá cao, tăng ca ít nhất 80h/tháng, ngoài ra còn phụ cấp ăn, thưởng chuyên cần, thưởng lễ tết…
 
2.      Chế biến thực phẩm
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh lao động chế biến thực phẩm ở Đài Loan
Đây là một trong những đơn hàng đi làm việc ở Đài Loan được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn do môi trường làm việc trong nhà máy yêu cầu phải thoáng mát, đảm bảo an toàn vệ sinh. Thu nhập đơn hàng ngành này cao và tăng ca làm thêm nhiều. Công việc chủ yếu mà lao động hay lựa chọn là chế biến xúc xích, bánh mỳ, cơm hộp, thủy sản, Mức lương cơ bản thường trên 1000$/tháng.
 
3.      May mặc
Lao động Nữ có kinh nghiệm về may mặc ở Việt Nam có lợi thế khá lớn khi tham gia đơn hàng này. Công việc chủ yếu là may các sản phẩm như quần áo, rèm cửa, dệt vải,…

 
4.      Làm nông nghiệp
Công việc là chăn nuôi, trồng hoa hoặc trồng rau trong nhà kính. Đơn hàng thích hợp với lao động Nữ. Chỉ cần tốt nghiệp cấp II là có thể đăng ký tham gia. Yêu cầu tuyển chọn không quá khắt khe so với các đơn hàng trên.

 
5.      Chăm sóc người già, người bệnh, giúp việc gia đình
Công việc chủ yếu của một điều dưỡng viên là: chăm sóc sức khỏe và sinh hoạt cho người già, người bệnh. So với các ngành trên, điều kiện đi xuất khẩu Đài Loan có phần khắt khe hơn.

 
Việc cuối cùng sau khi đã lựa chọn cho bản thân ngành nghề phù hợp thì người lao động phải “Lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Đài Loan có uy tín” để tham gia XKLĐ
Hãy đến với Vimac – một trong những công ty xuất khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Đến với Vimac, người lao động sẽ được đào tạo kỹ lưỡng trong môi trường trang thiết bị đầy đủ. Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm đào tạo nguồn nhân lực. 
Vimac luôn đồng hành và có chính sách hỗ trợ giúp lao động sang làm việc nhanh nhất, giảm thời gian và chi phí chờ đợi đơn hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết từng vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn xuất khẩu lao động của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh nhất: 028 3820 8129
Các tuyển dụng khác

Fanpage

Rate

Du lịch