clock Wednesday, September 17, 2014  GMT+7
Hỗ trợ trực tuyến: tuvantructuyen_vimac@yahoo.com
logo
menu 03 menu 04 menu 05 menu 06 menu 07 menu 08 menu 09
vietnam flag english flag 日の丸
 
 
Sự kiện cộng đồng
recruitment top left recruitment top right
 

Thông tin về VIMAC

Là một trong những đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Du lịch và Tiếp thị GTVT (Vietravel), Trung tâm Vimac đã khẳng định được vị trí thương hiệu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, là nơi được đông đảo người lao động và đối tác quốc tế tín nhiệm, lựa chọn. VIMAC còn là nơi đào tạo và chọn lọc nguồn nhân lực chất lượng cao tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước cho thị trường lao động các nước, được đối tác đánh giá cao cả về trình độ, năng lực và khả năng tiếp cận những công nghệ mới.


Ra đời từ năm 2008, Trung tâm Nguồn nhân lực Việt Nam (VIMAC) đã có những bước phát triển vượt bậc trong việc xây dựng một đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn nghiệp vụ, một hệ thống đối tác mạnh, có tiềm năng sử dụng nguồn lao động dồi dào tại hầu hết các nước như: Nhật Bản, Macau, Singapore, Malaysia…


VIMAC còn là nơi đào tạo và chọn lọc nguồn nhân lực chất lượng cao tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước cho thị trường lao động các nước, được đối tác đánh giá cao cả về trình độ, năng lực và khả năng tiếp cận những công nghệ mới.


Đây là một trong những mục tiêu mà VIMAC hướng đến nhằm nâng cao năng lực, trình độ của người lao động sau quá trình làm việc tại các nước, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao tại các địa phương hiện nay.


Thông qua nhiều giải pháp thiết thực nhằm trợ giúp người lao động, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhu cầu lao động, đủ trình độ năng lực, Vietravel đã liên kết cùng hệ thống ngân hàng hỗ trợ kịp thời. Bên cạnh đó, chế độ đào tạo trước khi chuyển giao lao động bao gồm: bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ, giới thiệu các đặc điểm văn hoá nước sở tại đã làm cho người lao động có nhiều kiến thức và hoàn toàn an tâm khi đến các nước làm việc.


Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ trước chuyến đi, người lao động còn nhận được sự giúp đỡ từ VIMAC trong suốt quá trình làm việc. Cán bộ - nhân viên trung tâm thường xuyên thăm hỏi, khảo sát điều kiện làm việc thực tế để có sự trợ giúp kịp thời. Người lao động  được chủ sử dụng cung cấp đầy đủ các chế độ bảo hiểm, các tiện nghi sinh hoạt thiết yếu để đảm bảo chính sách an sinh - xã hội, giải trí, thoả mãn nhu cầu của người lao động.


Đến nay, trung tâm VIMAC đã đưa hàng trăm lao động chất lượng cao và phổ thông đến nhiều quốc gia, trong đó Nhật Bản, Macau, Malaysia chiếm số lượng đáng kể.


Tuy ra đời không lâu nhưng bằng uy tín và chất lượng đào tạo và tuyển dụng tốt, do đó số hợp đồng tuyển dụng lao động từ các nước tại VIMAC với nhiều nhóm ngành nghề như: phục vụ khách sạn, nhà hàng, thợ cơ khí, xây dựng,… khá thường xuyên.  


Với uy tín thương hiệu và tiêu chí hoạt động vì lợi ích tối đa của người lao động, trung tâm VIMAC là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.


VIMAC - đồng hành cùng những thành công của bạn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM (VIMAC)

134 Phổ Quang, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (84-8) 38 458 128 

Fax: (84-8) 38 458 129

Email: vimac@vietravel.com

Website: http://vimac.com.vn/

 

 

VĂN PHÒNG TT NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM (VIMAC) TẠI HÀ NỘI

Phòng 502, số 2, Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04-3971 3620

Fax: 04-3971 3610

Email: vimac@vietravel.com

http://vimac.com.vn


1 - 0 > >>

 
recruitment bottom right
 
recruitment bottom right
 
 
Hỏi đáp
 
 
® Bản quyền của Vietravel 2009. Bảo lưu mọi quyền - Chính sách riêng tư- Các điều kiện & điều khoản. Ghi rõ nguồn "vimac.com.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Số GPKD: 0300465937 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 27/09/2010