(+84)938.908.606

Thông tin tuyển dụng

CẨM NANG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất

Với mong muốn để cho những ứng viên có nhu cầu tìm hiểu hoặc đi làm việc tại Nhật Bản có thêm thông tin, qua đó nhận thức đúng đắn và xác định rõ ràng mục đích, loại hình công việc,...

Tùy vào đặc thù của từng ngành và vị trí công việc, mà sẽ có những yêu cầu về chuyên môn cũng như yêu cầu trình độ tiếng Nhật khác nhau. 

Chia sẻ của một kỹ sư hiện đang làm việc tại Nhật Bản về chi phí  để đi làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ sư 

địa lý, khí hậu, kinh tế,văn hóa , con người

Năm 2018, Đài Loan sẽ tiếp tục là một trong hai thị trường XKLĐ lớn nhất của lao động Việt Nam. Vimac giới thiệu top 5 ngành nghề lao động ở Đài Loan thích hợp với lao động nữ Việt Nam.

Tại các miền quê Việt Nam tình trạng khan hiếm việc làm, không có thu nhập khiến cho người nông dân rơi vào bí bách và đi xuất khẩu lao động là giải pháp hoàn hảo nhất mà người nông dân lựa chọn.

 Mặc dù văn hóa Việt Nam và Nhật Bản có nét tương đồng nhưng không ít người lao động vẫn còn khá bỡ ngỡ ở một môi trường làm việc mới, chưa hòa nhập tốt với văn hóa và cuộc sống ở Nhật Bản

Thể lực là một trong những bài thi thực hành bắt buộc mà các ứng viên phải thực hiện theo yêu cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Singapore là một thị trường khá “kén chọn” trong việc tiếp nhận lao động nước ngoài.

Các điều kiện và hồ sơ cần thiết để tham gia xuất khẩu lao động Singapore

Mẫu form đăng ký

Download mẫu form sau đó điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi

Fanpage

Rate

Du lịch