093 908 2017

Thông tin tuyển dụng

CẨM NANG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất

Mỗi người lao động muốn sang Nhật Bản làm việc thì họ phải trải qua bài phỏng vấn thực tập sinh Nhật Bản. Để giúp bạn bớt lo lắng và hồi hộp trong quá trình phỏng vấn thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số câu hỏi phỏng vấn thực tập sinh Nhật Bản để bạn tham khảo trước khi tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật Bản nhé.

Điều kiện, chi phí, mức lương xuất khẩu lao động Macau 2018

Xuất khẩu lao động hiện đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn như là một hướng khởi nghiệp nhằm nâng cao kinh tế cho bản thân và gia đình.

Người lao động tham gia chương trình EPS phải nghiêm túc tuân thủ các quy định về hành lý, không mang hàng hóa phía Hàn Quốc không cho phép đem theo khi xuất cảnh.

Với mong muốn để cho những ứng viên có nhu cầu tìm hiểu hoặc đi làm việc tại Nhật Bản có thêm thông tin, qua đó nhận thức đúng đắn và xác định rõ ràng mục đích, loại hình công việc,...

Tùy vào đặc thù của từng ngành và vị trí công việc, mà sẽ có những yêu cầu về chuyên môn cũng như yêu cầu trình độ tiếng Nhật khác nhau. 

Chia sẻ của một kỹ sư hiện đang làm việc tại Nhật Bản về chi phí  để đi làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ sư 

địa lý, khí hậu, kinh tế,văn hóa , con người

Năm 2018, Đài Loan sẽ tiếp tục là một trong hai thị trường XKLĐ lớn nhất của lao động Việt Nam. Vimac giới thiệu top 5 ngành nghề lao động ở Đài Loan thích hợp với lao động nữ Việt Nam.

Tại các miền quê Việt Nam tình trạng khan hiếm việc làm, không có thu nhập khiến cho người nông dân rơi vào bí bách và đi xuất khẩu lao động là giải pháp hoàn hảo nhất mà người nông dân lựa chọn.

Mẫu form đăng ký

Download mẫu form sau đó điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi

Fanpage

Rate

Du lịch