093 908 2017

ĐÀO TẠO

Ngày đăng: 20/10/2016
Nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo cho thực tập sinh, đặc biệt là về ngoại ngữ và nhằm giúp thực tập sinh dễ dàng tiếp cân với nền sản xuất hiện đại, Vimac luôn quan tâm và xem đào tạo là nhiệm vụ hàng đầu trong toàn bộ quá trình phái cử.

Chúng tôi quan niệm kiến thức phải đi đôi với thực hành, nhằm giúp thực tập sinh có thể vận dụng kiến thức vào thực tiễn một cách có hiệu quả nhất, đồng thời sẽ có đủ tự tin để đi làm tại môi trường nước ngoài.

 
Đào tạo ngoại ngữ: thường xuyên mở các lớp học tiếng Nhật ở mọi cấp độ. Mục tiêu của khóa học là đào tạo khả năng giao tiếp cho học viên, vận dụng ngôn ngữ để giao tiếp hiệu quả.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu văn hóa: là một chương trình đào tạo xuyên suốt và bắt buộc tại Vimac. Khóa học giúp học viên nhanh chóng thích nghi cuộc sống và hòa nhập vào cộng đồng trong thời gian thực tập tại Nhật thông qua việc tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục tập quán của đất nước và con người Nhật Bản. Trung tâm Vimac thường xuyên tổ chức chương trình ngoại khóa về giao lưu văn hóa Việt- Nhật và mời giáo viên là người bản xứ đến giảng dạy và trao đổi văn hóa với các học viên.
 
Ngoại khóa giao lưu văn hóa
 
Thực tập nghề: bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ và văn hóa, Vimac cũng giới thiệu học viên đến các cơ sở đào tạo liên kết hoặc công xưởng nhà máy để thực tập nghề nhằm nâng cao tay nghề và kinh nghiệm làm việc cho học viên.
 
Lớp thực hành cơ khí
 

Các dịch vụ khác

Fanpage

Rate

Du lịch