clock Thursday, October 02, 2014  GMT+7
Hỗ trợ trực tuyến: tuvantructuyen_vimac@yahoo.com
logo
menu 03 menu rollover 04 menu 05 menu 06 menu 07 menu 08 menu 09
vietnam flag english flag 日の丸
 
 
Tin trong nước
recruitment top left recruitment top right
 

TRUNG TÂM VIMAC TIẾP ĐOÀN KHẢO SÁT NHẬT BẢN

Với mục tiêu không ngừng mở rộng thị trường xuất khẩu lao động nhằm mang đến thêm nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong nước, trung tâm xuất khẩu lao động Vimac (đơn vị trực thuộc công ty Vietravel) liên tục tìm kiếm những đối tác mới cho chiến lược phát triển của mình. Vừa qua, trung tâm đã đón nghiệp đoàn Nhật Bản đến làm việc và xúc tiến mối quan hệ hợp tác giữa các bên tại thị trường trọng điểm của trung tâm


 

 tìm hiểu về quy trình tuyển sinh

Đoàn khảo sát đã nghe trung tâm giới thiệu một cách tổng quan về công ty Vietravel, tìm hiểu về quy trình tuyển sinh và đào tạo của trung tâm Vimac cho các học viên chuẩn vị tu nghiệp tại các nước. Tham quan một lớp học của các học viên thị trường Nhật Bản, đoàn khảo sát đã cùng trao đổi với các học viên để kiểm tra năng lực ngoại ngữ và các kĩ năng mềm. Đoàn đánh giá cao về quy trình tuyển dụng, đào tạo cũng như chất lượng các học viên được trung tâm tuyển chọn.

Đoàn tham quan công ty

Đoàn tham quan công ty

Gặp  gỡ và thảo luận cùng một lớp học

Gặp  gỡ và thảo luận cùng một lớp học 

Trung tâm Vimac mặc dù mới ra đời trong những năm gần đây nhưng đã trở thanh đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động tại Việt Nam và là đơn vị hoạt động hiệu quả thuộc công ty Vietravel. Trung tâm đã chọn lọc và đưa hàng trăm lao động chất lượng đến làm việc tại các nước. Vimac cũng là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, công ty nước ngoài để cung cấp nguồn lao động chất lượng cao.

(Nguồn: P. Truyền thông công ty Vietravel)

 
recruitment bottom right
 
recruitment bottom right
 
 
Hỏi đáp
 
 
® Bản quyền của Vietravel 2009. Bảo lưu mọi quyền - Chính sách riêng tư- Các điều kiện & điều khoản. Ghi rõ nguồn "vimac.com.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Số GPKD: 0300465937 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 27/09/2010