093 908 2017
Trang chủ Tin tứcTin bốn phương Vietravel 7 lần đạt giải thưởng TTG Travel Awards

Vietravel 7 lần đạt giải thưởng TTG Travel Awards

Ngày đăng: 21/09/2018

Ngày 20/9/2018, tại khách sạn Centara Central World (Bangkok, Thái Lan) diễn ra lễ trao giải TTG Travel Awards lần thứ 29. Vietravel được vinh danh ở hạng mục “Best Travel Agency – Vietnam”. Đây là công ty du lịch duy nhất của Việt Nam 7 lần liên tiếp nhận giải thưởng này.

Đại diện ban tổ chức trao giải thưởng công ty du lịch tốt nhất Việt Nam.

Đại diện ban tổ chức trao giải thưởng công ty du lịch tốt nhất Việt Nam.

Trước đó, ngày 3/9, công ty này cũng đã đạt giải thưởng du lịch thế giới WTA ở 2 hạng mục “Asia's Leading Tour Operator 2018” và “Vietnam's Leading Tour Operator 2018”. Đơn vị cũng là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất đạt giải thưởng WTA ở hạng mục “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017”.

TTG Travel Awards được coi là giải thưởng uy tín và có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp du lịch của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trong khi đó, WTA là giải thưởng uy tín và có tầm ảnh hưởng được ví như giải “Oscar của ngành công nghiệp du lịch”.

Bà Huỳnh Phan Phương Hoàng, Phó Tổng giám đốc.

Bà Huỳnh Phan Phương Hoàng, Phó Tổng giám đốc công ty nhận giải thưởng.

“Những giải thưởng này đánh dấu sự trưởng thành của một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam bước vào sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp trong giai đoạn hội nhập quốc tế đầy cạnh tranh. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng phấn đấu và phát huy nhiều hơn nữa, đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng kinh doanh cùng những cam kết hướng đến cộng đồng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước”, bà Huỳnh Phan Phương Hoàng, Phó Tổng giám đốc chia sẻ.

Theo đại diện Vietravel, chất lượng dịch vụ và xây dựng sản phẩm mới đón đầu xu thế thị trường luôn được công ty ưu tiên. Ngoài các hoạt động phát triển kinh doanh, đẩy mạnh thương hiệu, trong những năm qua công ty còn tổ chức các hoạt động xã hội chung tay vì cộng đồng, quyên góp ủng hộ hàng chục tỷ đồng.

Một hoạt động xã hội của công ty.

Một hoạt động xã hội của công ty.

Một số hoạt động gồm phụng dưỡng các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng; chương trình mổ mắt “Ánh sáng cho cuộc đời” – quỹ Light for Life; xây nhà tình nghĩa; ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt; thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi; ủng hộ quỹ vì người nghèo; góp đá xây Trường Sa; tặng quà Tết các hộ gia đình nghèo; tài trợ học bổng cho học sinh – sinh viên nghèo, hiếu học; đồng hành cùng các địa phương trong công tác quy hoạch phát triển du lịch...

TTG Asia là ấn phẩm chuyên về hoạt động kinh doanh lữ hành, hàng không nổi tiếng trên thị trường du lịch Châu Á - Thái Bình Dương. Giải thưởng TTG Travel Awards do báo TTG Asia khởi xướng từ năm 1989, nhằm tôn vinh các tổ chức và cá nhân xuất sắc trong ngành công nghiệp du lịch khu vực.

Kim Ngân - VnEpress

Các tin tức khác

Fanpage

Rate

Du lịch