VỀ CHÚNG TÔI

Cập nhật: 20/10/2016
Lượt xem: 1541
Ra đời từ năm 2008, Trung tâm Nguồn nhân lực Việt Nam (VIMAC) đã có những bước phát triển vượt bậc trong việc xây dựng một đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn nghiệp vụ, một hệ thống đối tác mạnh, có tiềm năng sử dụng nguồn lao động dồi dào tại hầu hết các nước như: Nhật Bản, Macau, Singapore, Malaysia...

VIMAC còn là nơi đào tạo và chọn lọc nguồn nhân lực chất lượng cao tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước cho thị trường lao động các nước, được đối tác đánh giá cao cả về trình độ, năng lực và khả năng tiếp cận những công nghệ mới.
 
Đây là một trong những mục tiêu mà VIMAC hướng đến nhằm nâng cao năng lực, trình độ của người lao động sau quá trình làm việc tại các nước, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao tại các địa phương hiện nay. 
 
 Thông qua nhiều giải pháp thiết thực nhằm trợ giúp người lao động, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhu cầu lao động, đủ trình độ năng lực, Vietravel đã liên kết cùng hệ thống ngân hàng hỗ trợ kịp thời. Bên cạnh đó, chế độ đào tạo trước khi chuyển giao lao động bao gồm: bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ, giới thiệu các đặc điểm văn hoá nước sở tại đã làm cho người lao động có nhiều kiến thức và hoàn toàn an tâm khi đến các nước làm việc.
 
 Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ trước chuyến đi, người lao động còn nhận được sự giúp đỡ từ VIMAC trong suốt quá trình làm việc. Cán bộ - nhân viên trung tâm thường xuyên thăm hỏi, khảo sát điều kiện làm việc thực tế để có sự trợ giúp kịp thời. Người lao động  được chủ sử dụng cung cấp đầy đủ các chế độ bảo hiểm, các tiện nghi sinh hoạt thiết yếu để đảm bảo chính sách an sinh - xã hội, giải trí, thoả mãn nhu cầu của người lao động. 
 
 Đến nay, trung tâm VIMAC đã đưa hàng trăm lao động chất lượng cao và phổ thông đến nhiều quốc gia, trong đó Nhật Bản, Macau, Malaysia chiếm số lượng đáng kể. 
 
 Tuy ra đời không lâu nhưng bằng uy tín và chất lượng đào tạo và tuyển dụng tốt, do đó số hợp đồng tuyển dụng lao động từ các nước tại VIMAC với nhiều nhóm ngành nghề như: phục vụ khách sạn, nhà hàng, thợ cơ khí, xây dựng,… khá thường xuyên.   
 
 Với uy tín thương hiệu và tiêu chí hoạt động vì lợi ích tối đa của người lao động, trung tâm VIMAC là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. 
 
 VIMAC - đồng hành cùng những thành công của bạn.

Fanpage

Rate

Du lịch